Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Hoa quả giúp phái yếu răng trắng đẹp da

Những loại trái cây ăn hằng ngày không một số giúp da sáng đẹp mà còn giúp chị em có hàm rắng sáng bóng nữa đấy. Sau đây là một vài loại trái cây giúp phái yếu chúng ta luôn giữ được vẻ đẹp quyến rủ nhất.

1. Dâu tây

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần có cơ hội giúp răng chúng mình trắng một bí quyết tự nhiên, do loại quả này chứa một loại enzyme có tác dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như chanh, dâu tây khi kết hợp với muối diêm có mẹo hay trở thành một loại kem đánh răng tự nhiên.

2. Dưa hấu

Loại trái cây này chứa nhiều vitamin C vốn tốt đối với cả răng và nướu. Dưa hấu có những đặc tính chống ô-xy hóa giúp làm mờ sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng khỏe mạnh.

3. Chuối

Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại trái cây cực tốt đối với sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên quý cô không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có mẹo hay giúp làm trắng răng.

4. Bông cải, cần tây và cà rốt

Những loại thực phẩm này cũng được xem như “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có nhiệm vụ chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việc sản sinh nước bọt, giúp ngăn sự hình thành mảng bám trên răng.

5. Táo

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm sạch mảng bám ở gốc răng một bí quyết tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một số đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào một vài đặc tính tốt đối với răng của bạn.

Tìm hiểu thêm: loai kem nao tri nam hieu qua nhat

6. Cam và dứa

Thành phần a-xít có trong cam và dứa có mẹo hay làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, một số loại hoa quả có vị chua còn thúc đẩy chị em tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch một vài thực phẩm làm ố răng.

7. Chanh

Giống như cam, chanh cũng có một số đặc tính làm trắng răng. Loại hoa quả này thuộc họ cam quýt nên là nguồn bồi dưỡng tiềm tàng các chất chống ô-xy hóa và a-xít. Thêm muối diêm vào nước chanh, chị em sẽ có một hợp chất dùng để làm vệ sinh răng thay kem đánh răng. Bạn cũng có biện pháp dùng vỏ chanh để chà răng, nhưng nhớ súc miệng sau đó để loại bỏ a-xít citric thừa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét